BỘ ĐÔI NÁM, TÀN NHANG, THÂM MỤN, TRẺ HÓA DA VÀ DƯỠNG ẨM

(6 đánh giá của khách hàng)

1,100,000 990,000

KEM BEL. Giá: 550K/hộp – 20g (sử dụng 2-3 tháng )

SERUM. Giá: 550K/chia – 30ml (sd 2-3 tháng )

MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 

Nám da đang khiến bạn mất ăn mất ngủ, thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh? Những phương pháp bạn đã thử hầu như không mang lại kết quả tối ưu như mong muốn? Hãy để Kem hỗ trợ trị nám an toàn KEM TRỊ NÁM DA – KEM TÁI SINH DA MẶT LRO’CRE ( KEM BEL )  giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, sáng màu hơn.

Với những thành phần đặc biệt trong trị nám da và hoạt tính mạnh mẽ như tảo chứa 100% Spirulina tự nhiên, hợp chất tinh chất trái cây tươi và nhau cừu, mật ong… tạo nên công thức vô cùng vượt bậc trong  KEM TRỊ NÁM DA – KEM TÁI SINH DA MẶT LRO’CRE ( KEM BEL )   giúp làm đều mà da hoàn hảo. Có thể sử dụng trong các trường hợp như nám da do sắc tố, đốm đồi mồi, da bị tối màu, dốm nâu do nắng, tàn nhang,…

Đối với da mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi… nhưng da bạn lại thuộc tuýp da khô thì ngoài chuyên điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi, thâm mụn ra thì SERUM chiếc suất từ 100% thiên nhiên sẽ hỗ trợ dưỡng ẩm, se khít,  nâng cơ, ngăn ngừa lão hóa….  là MỘT SỰ KÊT HỢP HOÀN HẢO không thể thiếu cho làn da của bạn.

Hãy Để Lại SĐT, Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Gọi Ngay Cho Bạn MIỄN PHÍ

Đặt Hàng Nhanh Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc