Thông tin về Phạm Thúy

Phạm Thúy

CEO lrocre.com.vn

  Tôi là Phạm Thúy là người xây dựng nên trang Blog lrocre.com.vn tôi là niềm đam mê về yêu thích làm đẹp , Nên tôi muốn xây dựng Blog để chia sẽ các thông tin đặt tính từng loại mỹ phẩm và công dụng của từng loại mỹ phẩm Irocre chúng tôi cung cấp

   Mọi thắc mắc góp ý cứ gửi về 

   Kênh Social Phạm Thúy

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TÔI CHIA SẼ  KIẾN THỨC TẠI BLOG

Theo thông tư 06/2011/TT – TYB của Bộ y tế, “Một sản phẩm mỹ phẩm là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng vớ mục đính chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt”. Ngoài tác dụng làm đẹp, nhiều loại mỹ phẩm còn có tác dụng chăm sóc da, bảo vệ da dưới tác động của môi trường.

Các loại mỹ phẩm

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, có nhiều lọai mỹ phẩm có tác dụng ứng với từng bộ phận bên ngoài cơ thể khác nhau. Những nhóm mỹ phẩm tiêu biểu đó là sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm triệt lông, sản phẩm vệ sinh chăm sóc răng miệng, sản phẩm khử mùi, nước hoa và đặc biệt là nhóm sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da. Trong nhóm mỹ phẩm cho da bao gồm các loại làm sạch da, bảo vệ da và nhóm sản phẩm trang điểm tạo đường nét trên mặt giúp diện mạo bên ngoài đẹp hơn, thu hút ánh nhìn của người xung quanh. Sản phẩm của mỗi thương hiệu khác nhau thì có thành phần, hướng sử dụng và cách sử dụng khác nhau nên trước khi sử dụng loại sản phẩm nào bạn phải biết da mình thuộc loại da nào để biết chắc chắn tương thích với sản phẩm đó mà không bị kích ứng khi sử dụng.

Cách bảo quản mỹ phẩm

  • Phân loại mỹ phẩm theo chức năng.

  • Thường xuyên vệ sinh dụng cụ trang điểm.

  • Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng, ẩm ướt, thường nên để trong phòng ngủ.

  • Những loại đã mở từ lâu mà không dùng đến nữa hoặc đã hết hạn sử dụng nên vứt luôn đi.