Nhà phân phối mỹ phẩm giá sỉ ở TPHCM tốt nhất

lấy mỹ phẩm giá sỉ

Nhà phân phối mỹ phẩm lrocre chia sẽ về những phong cách tất cả Là con gái, ai cũng muốn được sắc đẹp,đã thế hiện nay nhu cầu này còn tăng cao ở nam giới. Do đó, kinh doanh mỹ phẩm, không bao giờ là ngành nghề lỗi thời.

Tuy nhiên, để kinh doanh lâu dài và tăng trưởng bền vững, điều cần thiết nhất là kiếm được nguồn hàng có chất lượng, chính sách giá bán tốt. Nhưng đây không phải là công việc dễ dàng, nhất là khi ngoài thị trường đã có rất nhiều thương hiệu và đang đầy rẫy những sản phẩm hàng nhái. Vậy làm sao lấy được nguồn mỹ phẩm giá sỉ uy tín?

Có nên lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ để kinh doanh không?

Có nhiều chị em vẫn đang rất do dự rằng nên kinh doanh mỹ phẩm hay không. Xin thưa, câu trả lời chắc chắn là có, vì cho dù đã có rất nhiều người bán, nhưng đây vẫn là mảnh đất màu mỡ có nhiều tiềm năng. Sở dĩ nói như vậy bởi vì những lý do sau:

  • Thứ nhất nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đang ngày càng tăng do trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”ngày càng được chú trọng. Con gái lúc nào cũng cần sắc đẹp hơn ngày hôm qua, ra phố luôn cần một ít “nước sơn” để thật tự tin với bè bạn.
  • Thứ hai, chưa chắc những người đang kinh doanh khác có được nguồn hàng chất lượng, và giá bán tốt. Buôn bán mỹ phẩm cần nhất nguồn hàng đảm bảo an toàn vì đó là điều kiện tiên quyết cho sự thành công về lâu về dài. Chất lượng làm nên thương hiệu, vì vậy sự an toàn cần đặt lên trên hết để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và phải mang lại tác dụng thực sự.
  • Thứ ba, khách hàng của ngành mỹ phẩm rất dễ tiếp cận, ban đầu chỉ là một trong những người bạn thân thiết.
  • Nhưng nếu sản phẩm chăm sóc mang lại hiệu quả vượt trội, bạn sẽ có được niềm tin, được sự tín nhiệm của họ. Từ đó, tốc độ lan truyền “Nổi tiếng” của bạn sẽ tăng nhanh như diều gặp gió.

Như vậy, từ ba lý do trên, thấy bạn nên ngừng do dự và thử sức với lĩnh vực này bởi chỉ có hành động mới mang lại thành tích. Hãy bắt tay ngay vào việc tìm nhà phân phối đại lý mỹ phẩm, tìm nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín, tìm cách lấy được nguồn hàng giá sỉ chất lượng.

Số lượng các cửa hàng mỹ phẩm đang ngày càng gia tăng trên khắp cả nước đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ

Số lượng các cửa hàng mỹ phẩm đang ngày càng gia tăng trên khắp cả nước đáp ứng làm đẹp của chị em phụ nữ

Thường các chị em nguồn mỹ phẩm giá gốc

Có bốn cách để tìm nguồn hàng giá sỉ trên thị trường hiện nay. Nếu được, bạn có thể thử cả ba và chọn ra nguồn tốt nhất

Cách truyền thống – Tìm nguồn tại chợ đầu mối

Lấy hàng từ nhà bán buôn

Order từ nước ngoài

Lấy hàng online

Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm để phù hợp lý phải biết

Định vị khách hàng

Việc đầu tiên trong việc bán mỹ phẩm là phải phác họa được chân dung khách hàng. Kinh doanh muốn thành công thì thật sự phải nắm rõ được khách hàng mà bạn hướng đến là đối với mọi tượng nào.

Là sinh viên nữ 18 tuổi đến 23 tuổi, nhân viên văn phòng từ 24 tuổi đến 29 tuổi, có thu nhập ổn định, phụ nữ trung niên, đã lập gia đình dư dả tài chính,…Việc phác họa càng chi tiết người tiêu dùng, và càng hiểu về những mong muốn, khát khao của họ trong việc chăm sóc da hoặc nhan sắc, người kinh doanh mỹ phẩm sẽ nắm nhiều phần thắng hơn.

Trải nghiệm là yếu tố nhất định phải có

Khi muốn kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, các chị em cần dành khoảng thời gian nhất định để sử dụng thử vài món mỹ phẩm mà mình đang định kinh doanh. Trong quá trình sử dụng, cần chú ý và cảm nhận sự thay đổi của làn da từng ngày.

Việc này không những kiểm tra được chất lượng nguồn hàng mà còn thông qua đó mô tả tốt  dành cho người tiêu dùng những cảm nhận về sản phẩm. Một khi bản thân bạn tin tưởng thì sự thuyết phục của bạn mới có thể ảnh hưởng đến người khác.

Xác định nguồn lực

Quan trong nhất trong buôn bán chính là yếu tố nguồn vốn. Việc buôn bán luôn có những diễn biến bất ngờ khó nói trước. Do đó, cần phải tạo ra một quỹ dự phòng và  phần vốn còn lại. Ví dụ, bạn có 100 triệu cho việc bán mỹ phẩm , thì ít nhất bạn nên dự phòng 30 triệu, chỉ nên sử dụng 70 triệu còn lại dành cho các hoạt động kinh doanh. Việc này giúp bạn chủ động trong hoàn cảnh và để kịp xoay sở kịp thời vậy bạn phải tìm hiểu thêm về kinh doanh là gì.

Việc xác định nguồn lực đúng còn giúp bạn biết mình nên bán theo hình thức nào. Nếu vốn lớn, chị em nên tìm một mặt bằng và nhập nhiều hàng để tạo sự hoành tráng, niềm tin cho người dùng chúng tôi đã được các kênh bổ trợ truyền thông rất nhiều để nâng cao vị thế của mình như vnexpress nói về lrocre chia sẽ.

Tuy nhiên, nếu ít vốn, người làm kinh doanh nên linh động đầu tư vào kênh online, đặt trong tâm vào PR qua mạng social , thực hiện các chiến dịch quảng cáo để giảm chi phí mặt bằng và tồn kho.

Và tất nhiên, vẫn còn rất nhiều kinh nghiệm trong việc lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ và bước vào “công cuộc” kinh doanh. Điều này không thể chỉ chia sẻ bằng văn viết mà cần đúc kết từ thực tế mới cảm nhận thấm nhuần.

Vậy lrocre nhà phân mỹ phẩm chính hãng

Hầu như tâm lý của đa số chị em đều ưu tiên cho những thương hiệu đại lý mỹ phẩm ngoại nhập nhưng lại muốn có một mức giá thật hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khi lấy hàng mỹ phẩm giá bán sỉ trực tiếp từ công ty mỹ phẩm Lro’cre, người bán sẽ được hỗ trợ nhiều mặt về hình ảnh, logo, bao bì. Công ty luôn minh bạch về mức hoa hồng cũng như mức thưởng doanh số để đảm bảo sự công bằng cho tất cả các đối tượng kinh doanh.

Ngoài ra, nếu chỉ mới bắt đầu với các ngành mỹ phẩm, người tập tành kinh doanh cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi lúc nào cũng có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của Lro’cre.

Đơn vị phân phối mỹ phẩm LRO’CRE được nhiều khách hàng yêu thích bởi các sản phẩm đa dạng, chất lượng

Đơn vị phân phối mỹ phẩm LRO’CRE 

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm đáng chú ý, đang bán chạy của Lro’cre mà người bán mỹ phẩm cần tham khảo chính là mà Irocre cung cấp các thương hiệu từ dòng mỹ phẩm chính và cam kết đây là sản phẩm ưa chuộng thị trường hiện nay

  • Kem dưỡng trắng da mặt
  • Kem dưỡng trắng da toàn thân
  • Kem trị nám
  • Kem trị mụn
  • Dầu gội, dầu xả tóc
  • Sản phẩm tiêu mỡ

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thành phần sản phẩm cũng như các mức giá lấy bán sỉ tại mỹ phẩm lro’cre

Đăng ký Làm đại lý phân phối mỹ phẩm Irocre có khó ?

Mỹ phẩm lro’cre  là một trong những thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam với các công thức độc quyền từ công nghệ Hàn Quốc và những nguyên liệu 100% nhập khẩu từ thiên nhiên nhập từ thế giới Pháp, Hàn. Tại Iro’cre có đầy đủ cung cấp các mặt hàng để các đại lý phân phối mỹ phẩm, các nhà phân phối đại lý mỹ phẩm lựa chọn để bán như kem dưỡng da, kem trang điểm, sữa rửa mặt….

Quyền lợi của hợp tác kinh doanh mỹ phẩm Irocre hãy liên hệ tư vấn ngay

Mỹ phẩm Irocre cần tìm các đối tác bán mỹ phẩm, cũng là hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng sẽ được quyền lợi cơ bản sau:

+Đặc biệt mức chiết khấu cao, được chiết khấu dựa trên doanh số bán hàng của đại lý phân phối

+ Đặc biệt các sản phẩm mua hàng tại Irocre luôn đảm bảo chất lượng và có giấy chứng nhận cho các loại sản phẩm

+ Các sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng và được ưa chuộng nhiều trên thi trường hiện nay.

+Có chính sách đổi trả hàng bị lỗi

+ Hằng năm Irocre sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho đối tác của công ty để nhận được những phần quà tặng .

+Đơn hàng của công ty chiếc khấu cao với số lượng nhiều mà nhà phân phối mỹ phẩm chúng tôi tạo ra lâu nay và được công báo công khai

+Lưu ý : Các sản phẩm đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và chúng tôi vừa là nhà phân phối và là nhà bán lẻ mỹ phẩm nỗi tiếng hiện nay chúng tôi đã có các chính nhánh ở mọi miền tổ quốc và luôn giúp họ đạt doanh thu mong ước mà chúng tôi cho các quý khách ở những khu vực lân cận như hồ chí minh.Dĩ an….

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong cách lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ và một số kinh nghiệm cần có khi bắt đầu buôn bán mặt hàng này. 1231@!

Điều quan trọng trong buôn bán chính là phải có sự tính toán kỹ lưỡng, hành động kịp lúc và nhất định phải tìm nhà phân phối mỹ phẩm tốt, tìm đối tác bán mỹ phẩm chất lượng và có sự kiên trì từng ngày một.

Hy vọng các bạn sẽ trở thành hợp tác chúng tôi thì các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới

 

Các bài viết hữu ích nên đọc

1.Bán mỹ phẩm online như thế nào
2.Kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn
3.Có nên mở cửa hàng bán mỹ phẩm không?
4.Cách bài trí cửa hàng mỹ phẩm

NẾU BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY GIÚP ÍCH CHO BẠN HÃY CHIA SẼ NGAY

Các câu hỏi nên biết

Lời khuyên

1. Tìm hiểu nhu cầu và xác định khách hàng mục tiêu

2. Tìm nguồn hàng  tốt 

3. Đầu tư hình ảnh sản phẩm mỹ phẩm thật bắt mắt

4. Đẩy mạnh quảng bá mỹ phẩm kèm khuyến mãi giảm giá

5. Dành thời gian online 24/7 để điện thoại  chăm sóc khách hàng

Hãy đăng ký ngay Công ty tnhh phân phối độc quyền uy tín mỹ phẩm Irocre

Liên Hệ

Địa chỉ :53 Lê Văn Tách, Bình Đường 1, Phường Trường Thọ, Tx. Dĩ An, 824600, Việt Nam

Hotline:0908927258

Email:lrocre3979@gmail.com

Lưu ý : Công ty có nhận ship code vận chuyển trên toàn quốc ở các tỉnh thành , quận huyện như ở Đà Nẵng , Thành phố Hồ Chí Minh..

LROCRE.COM.VN

Phân phối MỸ PHẨM LRO'CRE at Công ty phân phối MỸ PHẨM LRO'CRE
Phạm Thúy muốn làm Blog này nhằm mục đích để chia sẽ kiến thức về mỹ phẩm lro'cre và những kiến thức hữu ích cho các bạn đang dùng mỹ phẩm
LROCRE.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *