Giới Thiệu Về Lro’cre

LROCRE.COM.VN Kem Lro’cre có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Mỹ phẩm lro cre là gì? Qua hơn 6 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Lro’cre ngày càng đổi mới và chiếm được lòng tin của đông đảo phụ nữ Việt Nam và thậm chí sản phẩm đã được rất nhiều phụ nữ ở ngoài nước đặt hàng.

Ghi nhận sự nỗ lực của Lro’cre, các tổ chức nổi tiếng về thương hiệu và báo chí trong các năm 2013, 2014 và 2015 đã trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho chúng tôi như một sự đánh dấu trưởng thành của Lro’cre trong nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới để mang tới nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang tới vẻ đẹp hoàn hảo và vĩnh cửu cho Phụ nữ Việt Nam.Là đai lý phân phối mỹ phẩm chính hãng chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ.

Giám đốc công ty Lro’cre – Bà Lê Thị Loan nhận bằng chứng nhận và cúp lưu niệm từ Ban tổ chức.

Danh Hiệu mà Lro’cre đạt được:

1. Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2013

2. Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2014

3. Thương hiệu danh tiếng, Doanh nhân Doanh nghiệp của năm do Chủ tịch nước ban tặng

4. Doanh nhân Doanh nghiệp và Báo chí

5. Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu thời hội nhập

6. Thương hiệu Việt, hàng Việt được yêu thích nhất năm 2015

Ngoài ra còn đi kèm 

  • Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho từng loại sản phẩm
  • Tem chống giả do Bộ Công An cấp, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về mỹ phẩm Irocre , không có việc mỹ phẩm lro’cre lừa đảo, mỹ phẩm lro’cre giả hay mỹ phẩm lro’cre không rõ nguồn gốc nhé.
  • Giấy kiểm tra độ chì cũng như các chất hoá học không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn
  • Và hàng nghìn phản hồi tốt của khách hàng
  • Hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam tin dùng
  • Phiếu công bố sản phẩm của Bộ Y tế
  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm Mọi sản phẩm của Mỹ phẩm Lro’Cre được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn tuyệt đối, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy chứng nhận sỡ hữu trí tuệ.

Có những sự thật về kem lro cre mà bạn chưa biết như Lro’cre được vinh danh thương hiệu Việt, hàng Việt yêu thích nhất năm 2015  do báo Người tiêu dùng – cơ quan ngôn luận của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng.

“Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015″ được tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; thực hiện cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của Công ty Mỹ phẩm Lro’Cre trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu vì sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng đến nay.

Dưới đây là những sự thật về kem lro cre

Mỹ phẩm Lro’Cre của nước nào? lrocre sản xuất ở đâu?
Sản xuất tại Việt Nam-công thức Hàn Quốc-nguồn nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu từ Pháp,Hàn.. Và nguyên liệu được bảo quản trong môi trường phù hợp, để quá trình sản xuất mỹ phẩm được hoàn thiện, đem đến tác dụng tuyệt vời cho người sử dụng.
Quy trình sản xuất tuân theo tiêu chuẩn GMP(thực hành sx tốt)và đảm bảo các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng mà Nhà Nước quy định.
Lro’Cre có phải là kem trộn không? Mỹ phẩm lro’cre giả có không?
Trọn trong 3 chữ:Hoàn Toàn Không

CHỨNG NHẬN ISO NĂM 2015 – 2016

Sử dụng sản phẩm Lro’Cre bao lâu thì trắng????
Với loại da khó tính nhất:
-Đúng hướng dẫn:6 tuần sử dụng
-Chậm nhất:2,5 tháng
Cần bao lâu để da bạn đẹp ko tì vết???
Đến câu hỏi này,mình rất mừng vì chắc hẳn bạn đã quyết tâm làm đẹp như thế…Da mà sáng thì 1 năm..da mà ngăm xíu thì 1,5 đến 2 năm nhé!

VINH DANH THƯƠNG HIỆU

Bên cạnh đó Công Ty Mỹ Phẩm Lro’Cre còn đạt các tiêu chuẩn về an toàn như:


 Tem chống giả do Bộ Công An cấp.
 Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho từng loại sản phẩm.
 Hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam tin dùng và hàng nghìn phản hồi tốt của khách hàng.
 Giấy kiểm tra độ chì cũng như các chất hoá học không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn.

Công ty luôn luôn với tiêu chí: cho ra đời những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng khách hàng chắc chắn Mỹ phẩm Lro’Cre sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng.

Đã có ai sử dụng mỹ phẩm Lro’Cre chưa?

→ Theo thống kê của công ty thì số lượng khách hàng sử dụng mỹ phẩm lro’cre tăng mỗi ngày. Nhiều chị em sử dụng hiệu quả rồi lại giới thiệu cho bạn bè và người thân. Mỹ phẩm lro’cre rất tự hào có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp an toàn của các chị em.

→ Mỹ phẩm lro’cre còn là món quà ý nghĩa gửi đến các bạn nữ nhân dịp lễ, dịp tết. Rất thích hợp để làm quà tặng đến bạn gái, cô giáo, và mẹ hiền.

→ Hơn thế nữa, mỹ phẩm lro’cre còn là đích đến của nhiều khách đang đi tìm 1 dòng mỹ phẩm có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp khắc khe và AN TOÀN cho người dùng. Mỹ phẩm lro’cre tự tin trong vấn đề an toàn và cam kết về tính hiệu quả của sản phẩm.

Bên cạnh, là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có xuất xứ Việt Nam nhưng với mức giá vừa phải, phù hợp với đại đa số bộ phận từ giới hotgirl, người mẫu cho đến nữ nhân viên văn phòng, lrocre được xem là phương pháp làm đẹp thông minh, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy tìm tới LRO’CRE vẻ đẹp sẽ tìm tới bạn

MỸ PHẨM LRO’CRE CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO CÁC ĐẠI LÝ, SỈ VÀ LẺ – FREE SHIP COD TOÀN QUỐC.

KHU VỰC ĐÔNG NAM Á:

Video giới thiệu về Lrocre.com.vn

 

 Bạn Có Thể Mua Sản Phẩm Kem Lro’Cre Chính Hãng Tại Địa Chỉ

ĐỊA CHỈ SHOP : 53 Lê Văn Tách,Bình Đường 1, Phường An Bình , Thị Xã Dĩ An , Bình Dương
 
ĐỊA CHỈ KHO HÀNG LROCRE
60/2 Khu Phố Tân Thắng,Phường Tân Bình ,TX Dĩ An , Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 
HOTTLINE : 0908.927.258 – 0986.759.162 ( TƯ VẤN)
 ZALO          ; 0908.927.258
 FB: https://www.facebook.com/MYPHAMLROCRE3979/
 WEDSITE   ; https://lrocre.com.vn

LROCRE.COM.VN

Phân phối MỸ PHẨM LRO'CRE at Công ty phân phối MỸ PHẨM LRO'CRE
Phạm Thúy muốn làm Blog này nhằm mục đích để chia sẽ kiến thức về mỹ phẩm lro'cre và những kiến thức hữu ích cho các bạn đang dùng mỹ phẩm
LROCRE.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *