Điều kiện làm đại lý mỹ phẩm chính hãng Thúy Phạm

Điều kiện làm đại lý mỹ phẩm thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh những yếu tố bên ngoài, thì các yếu tố xuất phát từ chính sách của thương hiệu, doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để nắm rõ hơn về các điều kiện để có thể làm đại lý phân phối mỹ phẩm và quyền lợi khi làm đại lý của mỹ phẩm tại Irocre nhé.

1.Đại lý mỹ phẩm là gì? tìm hiểu về chính sách

Đại lý mỹ phẩm là cơ sở chuyên phân phối mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp của một thương hiệu nhất định. Đặc điểm của đại lý là luôn có sự thống nhất để về mức giá bán, liên quan về việc lấy nguồn mỹ phẩm giá bán gốc và được hưởng nhiều ưu đãi từ của công ty cung cấp mỹ phẩm chính hãng để bạn đạt doanh thu

Đối với các thương hiệu mỹ phẩm lớn và đã có uy tín nhất định trên thị trường thì việc khi trở thành đại lý , tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá bán sỉ sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các thương hiệu mỹ phẩm mới.

Làm đại lỹ mỹ phẩm cần có sự kiên trì vượt qua những khó khăn ban đầu và bạn sẽ có quả ngọt sau này

Làm đại lý cần có sự kiên trì vượt qua những khó khăn ban đầu và bạn sẽ có quả ngọt sau này

2. lấy mỹ phẩm giá bán sỉ có khó không?

Hiện nay, đa phần các công ty mỹ phẩm uy tín đều có nhu cầu mở rộng thị trường tiêu thụ với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu. Vì vậy để khi trở thành đại lý thực sự Chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu cần thiết và đạt đủ điều kiện là có thể tiến hành đăng ký trở thành đại lý ngay lập tức.

Thông thường các mỹ phẩm lớn sẽ có yêu cầu cao về vấn đề mặt bằng cửa hàng, cách thức trưng bày và quản lý theo đúng tiêu chuẩn. Yêu cầu càng lớn, độ khắt khe càng cao thì đại lý của bạn sẽ càng chuyên nghiệp.

Đại lý  càng chuyên nghiệp sẽ càng thành công. Đây sẽ là nơi cập nhật thông tin bán lẻ  và chăm sóc khách hàng cửa hãng một cách chu đáo nhất, vì vậy nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn có yêu cầu cao về vấn đề thẩm mỹ đối với cửa hàng mỹ phẩm. Nếu bạn chưa đủ tiềm lực và tự tin hãy bắt đầu những phân khúc mỹ phẩm mềm hơn để phân phối như hãng mỹ phẩm lrocre

3. Giới thiệu nhà Phân phối của

mỹ Phẩm chính hãng lrocre

Mỹ phẩm chính hãng Irocre là một trong những thương hiệu nội địa trong nước, với việc nắm bắt rõ đặc điểm da của người Việt đặc biệt với sự trợ giúp của công nghệ và công thức hiện đại đến từ Hàn Quốc. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn đạt tới sự hoàn mỹ về chất lượng.

Các dòng sản phẩm kem lro’cre như kem chống nắng, nước hoa, kem tẩy tế bào chết, tẩy da chết, son môi…là một trong những thương hiệu nổi tiếng giúp chị em có thể chăm sóc và phục hồi được làm ra một cách chuyên nghiệp nhất.

Sự thành công của các dòng sản phẩm mỹ phẩm Lro’cre trải qua một sự nỗ lực trong một khoảng thời gian vô cùng dài với sự tận tâm của một tập thể vững mạnh. Từ những ngày đi vào hoạt động sản phẩm này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong ngành mỹ phẩm.

Cũng như vươn mình để trở thành một trong những giải pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp và là một trong những lựa chọn tốt nhất của chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm thương hiệu Irocre nằm trong top 10 thương hiệu bán chạy nhất tại Hàn Quốc

Mỹ phẩm Irocre nằm trong top 10 thương hiệu bán chạy nhất tại Hàn Quốc

4.Điều kiện mở cửa hàng Đại lý mỹ phẩm cao cấp Irocre đạt chuẩn

4.1 Cam kết phân phối độc quyền

Mặc dù khách hàng luôn muốn có thêm nhiều những sản phẩm để lựa chọn và bạn cũng có khả năng nhập về các loại mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên khi đã lựa chọn trở thành đại lý cửa hàng mỹ phẩm Irocre , bạn cần cam kết chỉ phân phối độc quyền thương hiệu dành cho những bạn đã đăng ký.

Đây là điều kiện giúp bạn tránh rủi ro phát sinh trong quá trình kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm. Đồng thời điều kiện này còn là cơ sở giúp các công ty có nhiều chính sách ưu ái hơn đối với đại lý  của bạn.

Bạn phải là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm bạn đăng ký làm đại lý

Bạn phải là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm bạn đăng ký đại lý

4.2 Có nguồn tài chính vững vàng

Khi có nhu cầu và dự định mở đại lý  hay kinh doanh bất cứ mặt hàng gì, trước hết bạn cũng cần phải chuẩn bị đủ nguồn vốn để mở cửa hàng, đầu tư mặt bằng và nhập sản phẩm cũng như liên quan về việc bán.

Đối với những bạn không có đủ nguồn lực về tài chính thì có thể lựa chọn trở thành đại lý  online hoặc mở đại lý cấp nhỏ để phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Hiện tại có rất nhiều người bắt đầu khởi nghiệp bằng việc phân phối về mỹ phẩm qua các gian hàng online và thành công một cách nhanh chóng.

4.3 Có uy tín trong khu vực

Đứng trên phương diện của một hãng mỹ phẩm thì ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình một đơn vị phân phối có uy tín trong khu vực, có nhiều năm kinh nghiệm hoặc ít nhất cũng đã từng đạt được thành tựu trong lĩnh vực Kinh doanh mỹ phẩm

Điều này tuy rằng là đúng nhưng không phải hãng mỹ phẩm nào cũng đòi hỏi mức tiêu chuẩn kinh nghiệm quá cao cho các cơ sở mong muốn trở thành đơn vị phân phối của mình. Để đáp ứng được yêu cầu này, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch và lựa chọn những đơn vị có yêu cầu đơn giản như thương hiệu mỹ phẩm Lro’Cre làm đẹp để tích lũy kinh nghiệm.

4.4 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Dù bạn chưa có kinh nghiệm, bị hạn chế về vốn nhưng bạn vẫn có thể tự tin đăng ký trở thành đại lý  khi sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Trong số những yếu tố tạo nên thành công của một nhà phân phối  thì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chính là yếu tố hàng đầu để khách hàng mua hàng.

Hiện có rất nhiều cách giúp đại lý  của bạn chăm sóc khách hàng toàn diện. Một trong số đó là áp dụng công nghệ. Bạn có thể đầu từ thời gian tìm hiểu về các phần mềm bán hàng, mạng xã hội, truyền thông online. Đây đều là những công cụ thu hút khách hàng đến với  bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình là yếu tố giúp bạn làm đại lý mỹ phẩm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình là yếu tố giúp bạn mở đại lý  tốt

5. Lý do vì sao bạn nên mở cửa hàng Mỹ phẩm lrocre

Nguồn vốn bỏ ra ban đầu chỉ khoảng 1 triệu là bạn có thể trở thành khách sỉ, chi nhánh, đại lý của chúng tôi với mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫ từ nhà phân phối. Bạn sẽ được tham gia đào tạo bán hàng, cách chăm sóc khách hàng từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn được hỗ trợ kỹ năng bán hàng, cơ sở vật chất, hỗ trợ các kỹ năng giao tiếp trong đam me kinh doanh sản phẩm. Được đào tạo bán hàng online chuyên nghiệp, hỗ trợ đăng tin chuẩn thông qua các phương tiện truyền thông như facebook, zalo, youtube…

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất, được tham gia các chương trình giao lưu định kỹ với các đối tác và khách hàng.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp và Hàn Quốc với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, nắm bắt làn da người Việt , mỹ phẩm Irocre đã cho ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm Irocre đều có xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ, có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm đạt chuẩn an toàn của trung tâm kiểm định quốc gia cấp và có giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Những ai có thể tham gia mở đại Lý mỹ phẩm Irocre:

+ Bạn là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải học phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

+ Nhân viên văn phòng có thời gian rảnh rỗi, bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong khoảng thời gian rảnh đó.

+ Mẹ bỉm sữa phải bận rộn chăm sóc con nhỏ, khổ sở vì phải phụ thuộc vào lương của chồng.

+ Giáo viên thu nhập với đồng lương ít ỏi muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống…

Dù bạn đang làm ngành nghề nào, có thời gian rảnh rỗi, muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy tham gia làm đại lý mỹ phẩm cao cấp Irocre của chúng tôi.

 Bạn e ngại về kiến thức của mình về cách chăm sóc da, bạn chưa bán hàng online bao giờ hay bạn không biết đăng bài bán hàng như thế nào?

Bạn chưa hiểu cách mở cửa hàng đại lý bán mỹ phẩm, bạn lo lắng về nguồn hàng có chất lượng hay không? Hay bạn e ngại về đồng vốn bỏ ra…? Tất cả các thắc mắc của bạn khi đến với mỹ phẩm Irocre sẽ được gải quyết hết và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Mỹ phẩm Irocre tạo điều kiện cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập

7. Quyền lợi của thành viên khi muốn làm đại Lý mỹ Phẩm Irocre

MỞ đại lý  nhãn hiệu Lro’Cre, cơ sở kinh doanh của bạn chắc chắn được hưởng như sau:

– Cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm đảm bảo an toàn, dòng mỹ phẩm chính thống từ tổng công ty, mỹ phẩm làm đẹp được đóng gói và dán nhãn theo tiểu chuẩn của ngành mỹ phẩm, theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn hàng tiêu dùng an toàn sức khỏe cộng đồng vì đây là sản phẩm tốt từ thiên nhiên mang lại

– Được hưởng nhiều chính sách đại lý hấp dẫn, chiết khấu hoa hồng cao

bảng thưởng phân phối mỹ phâm

Bảng thưởng khi làm nhà phân phối , đại lý  áp dụng cho doanh thu cả năm

– Được độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh như nước hoa, son môi, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm làm đẹp,..

-Mỹ phẩm Irocre được bảo quản trong điều kiện lý tưởng; thành phần của mỹ phẩm chất không chứa các chất hóa học, chất oxy hóa làm ảnh hưởng đến da người; Cơ hội của chúng tôi luôn mang đến một sắc đẹp, vẻ đẹp toàn mỹ cho khách hàng không những từ chất lượng sản phẩm tốt từ thiên nhiên và còn từ vẻ đẹp của hộp đựng mỹ phẩm.

– Hỗ trợ kỹ năng bán hàng, hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất

– Hỗ trợ bao bì sản phẩm trong có logo độc quyền của Lro’cre,  photoshop hình ảnh, logo trên facebook, zalo..

– Với nhiều chương trình mức thưởng hấp dẫn cho hệ thống các đại lý, được hưởng các mức ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ chính sách các đại lý

– Đổi trả dễ dàng khi sản phẩm bị lỗi

– Được cấp giấy tờ của sở y tế trên từng loại sản phẩm tốt

– Hỗ trợ tư vấn  miễn phí về da trong suốt quá trình mở đại lý,  kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp

– Được tư vấn trực tuyến miễn phí về hình thức bán hàng hiệu quả, hỗ trợ hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm và bài viết nhầm thu hút khách hàng mới nhất

– Tham gia trao đổi, học hỏi và được hỗ trợ bổ sung kiến thức đam mê kinh doanh hiệu quả

Mức thưởng và ưu đãi hàng tháng

Mức thưởng và ưu đãi hàng tháng

8. Các hình thức tham gia mỹ phẩm Irocre:

Cộng tác viên: là người hỗ trợ các đại lý và khách buôn  và được hưởng chiết khấu theo lượng hàng bán được. Cộng tác viên không cần vốn cũng có thể tham gia vào hệ thống bán.

Khách buôn mới: là các đối tượng lần đầu tiên tham gia, sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn cộng tác viên. Đối tượng này không yêu cầu doanh số bán hàng, chỉ cần đơn hàng đầu tiên trong tháng đạt 2 triệu.

Khách buôn hay đại lý: là các ddooids tượng mới tham gia hay đã từng làm khách buôn, được hưởng mức ưu đãi tốt và tùy theo yêu cầu mà có mức doanh thu phù hợp.

Tổng đại lý: là các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của nhà phân phối.

9. Cách thức tham gia để nhận mở các đại lý 

9.1 Đăng ký mở đại lý online

Bạn có nhu cầu kinh doanh, muốn bán hàng online nhưng bạn không biết lấy hàng ở đâu và cách thức đăng ký như thế nào. Để giải quyết câu hỏi muốn  đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc hay muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu, vui lòng tham khảo bài viết tại đây nhé

9.2 Đăng ký kinh doanh lấy mỹ phẩm giá sỉ

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng nhiều nên Lro’Cre đang mở rộng hệ thống trên toàn quốc. Bạn có thể đăng ký để trở thành đại lý phân phối sản phẩm mỹ phẩm Lro’Cre bằng cách liên hệ đến địa chỉ ở cuối bài.

Bạn đang muốn đăng ký đại lý phân phối , nhận đại lý  nhưng còn băn khoăn nhiều vấn đề như lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu? Nhập mỹ phẩm ở đâu rẻ? Lấy buôn mỹ phẩm ở đâu?

Tìm nguồn mỹ phẩm gốc, nguồn sỉ mỹ phẩm, mỹ phẩm giá sỉ, lấy sỉ mỹ phẩm giá rẻ nên nào? Đến với nỹ phẩm Lro’cre bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mỹ phẩm, là nơi chuyên bán sỉ mỹ phẩm giá rẻ, bỏ sỉ mỹ phẩm giá rẻ, chuyên sỉ mỹ phẩm giá rẻ, sỉ lẻ mỹ phẩm giá rẻ cho nhiều đại lỹ

Yêu cầu cơ bản khi đăng ký đại lý phân phối cửa hàng mỹ phẩm Irocre

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin khi tham gia  như họ tên, địa chỉ, số CMND, SĐT….

Các hình thức đăng ký:

Đăng ký làm khách buôn mới: Yêu cầu đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 sản phẩm.

Đăng ký làm khách buôn: Nếu bạn thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau bạn có thể trở thành khách buôn của mỹ phẩm Irocre. Hai điều kiện đó là: Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 10 triệu đồng hay bạn đã là khách buôn mới có tổng số đơn hàng/tháng đạt 10 triệu đồng.

Đăng ký đại lý: Bạn phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện đó là: cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 60 triệu hay bạn đã là khách buôn có tổng số đơn hàng trong 1 tháng đạt 60 triệu

Đăng ký làm tổng đại lý:  Bạn đã là đại lý của mỹ phẩm Irocre và có doanh thu cuối tháng đạt từ vị trí 1-3 thì sẽ được chứng nhận làm tổng đại lý.

Đến với đại lý mỹ phẩm Lro’Cre, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quyền lợi tốt nhất

Đến với đại lý công ty mỹ phẩm Lro’Cre, bạn nhận được nhiều ưu đãi, tốt nhất

10. Lời kết

Hiện nay chúng tôi đang muốn tuyển đại lý của mỹ phẩm cho thương hiệu mỹ phẩm Irocre với chính sách triết khấu và ưu đãi hấp dẫn, quà tặng quý và Năm. Quý đối tác, đại lý, anh chị cộng tác viên quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi- địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín để được trao đổi về vấn đề hợp tác cũng như nhận bảng báo giá của sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn làm đại lý cửa hàng nhỏ mỹ phẩm, đang muốn tìm nhà phân phối,  nhưng chưa biết quyền lợi cơ hội ra sao, nên lựa chọn sản phẩm nào vậy thì chắc chắn bài viết trên đã phần nào đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Không chỉ có vậy, những nội dung trên còn vô cùng hữu ích đối với những ai muốn trở thành đại lý  Lro’Cre. Để trở thành đại lý phân phối Lro’Cre tại các tỉnh thành trên toàn quốc hãy liên hệ ngay tới số Hotline sau để nhận được thông tin tư vấn chính xác nhất. Chúc các bạn thành công.

Các bài viết bạn phải biết nên đọc

Đăng ký ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm nên biết
Điều kiện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Công ty mỹ phẩm lrocre để đặt hàng

Liên Hệ

Địa chỉ :53 Lê Văn Tách, Bình Đường 1, Phường Trường Thọ, Tx. Dĩ An, Bình Dương 824600, Việt Nam

Điện thoại :0908927258

Email:lrocre3979@gmail.com

Chúng tôi nhận giao hàng ở thành phố Hồ chí Minh và các khu vực lân cận khác nhé

Các câu hỏi thường gặp

Các thuật ngữ liên quan

Accountability,Advertising,Avon Products,Barcode,Beauty,Bình Dương Province,Brand,Brand management,Brands,Business,Business economics,Business process,Business process management,Communication,Companies,Company,Consumer,Consumer goods,Cosmetics,Cost,Counterfeit,Counterfeit consumer goods,Culture,Customer,Dermatology,Discounts and allowances,Distribution (marketing),Domestic implements,E-commerce,Economy,Eye shadow,
Facebook,Flight attendant,Goods,Human activities,Human appearance,Human skin color,Interest rate,Inventory,Invoice,Lancôme,Leadership,Lipstick,L’Oréal,Lotion,Management,Market (economics),Marketing,Merchandising,Microeconomics,Presidency of Gerald Ford,Price,Production and manufacturing,Promotion and marketing communications,Reputation,Retail,Retail processes and techniques,Retailers,Retailing,Rouge (cosmetics),Sales,Service industries,Services (economics),Shiseido,
Skin,Skin care,Software,South Korea,Supply chain management,Technology,The Face Shop,Toiletry,Trade,Value-added tax,Vietnamese independence movement,
VNG Corporation,Warehouse,Website,Wholesaling

NẾU BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY GIÚP ÍCH CHO BẠN HÃY CHIA SẼ NGAY

Các từ khóa liên quan :

chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm,muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu,mỹ phẩm hàn quốc giá sỉ,địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín,mua hàng giá sỉ,cung cấp sỉ nước hoa chính hãng,bỏ sỉ nước hoa chính hãng,lấy hàng sỉ bán online,chuyên sỉ mỹ phẩm,tuyển đại lý mỹ phẩm,chuyên bỏ sỉ son môi,chuyên sỉ son môi các loại,sỉ lẻ mỹ phẩm

LROCRE.COM.VN

Phân phối MỸ PHẨM LRO'CRE at Công ty phân phối MỸ PHẨM LRO'CRE
Phạm Thúy muốn làm Blog này nhằm mục đích để chia sẽ kiến thức về mỹ phẩm lro'cre và những kiến thức hữu ích cho các bạn đang dùng mỹ phẩm
LROCRE.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *