KHỬ TRÙNG SÁT KHUẨN LRO’CRE

60,000 30,000

MỌI NGƯỜI NÊN ĐỌC KỸ NHỮNG THÔNG TIN SAU ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE BẢN THÂN – GIA ĐÌNH – CỘNG ĐỒNG.

Việc lây truyền Virus Corona (2019 – nCoV) nói riêng và các virus đường hô hấp nói chung không chỉ là do hít phải hạt nước do người nhiễm bệnh mà ra, mà còn do rất nhiều con đường khác, trong đó do tay tiếp xúc với dịch của người bệnh rồi đưa lên mắt mũi miệng là một nguyên nhân phổ biến hàng đầu. Do đó, việc giữ tay sạch sẽ vô cùng quan trọng, thậm chí quan trọng hơn cả việc đeo khẩu trang, do các hạt nước này không tồn tại lâu trong không khí để ta hít phải, nhưng khi các hạt nước chạm lên bề mặt vật chất thì virus sẽ còn tồn tại ở đó, mà ta lại rất dễ vô tình đem nó lên mắt mũi miệng bằng tay.

‼️TẠI SAO LRO’CRE CÓ SẢN PHẨM KHỬ TRÙNG SÁT KHUẨN???

Giữa thời điểm tất cả các sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ thân thể trở nên vô cùng khan hiếm, tràn lan sản phẩm kém chất lượng và đội giá cao ngất, Lro’Cre quyết định sản xuất và phân phối 2 sản phẩm: Xịt và Gel khử trùng trên tinh thần chia sẻ vì cộng đồng để bảo vệ sức khỏe mọi người bằng sản phẩm an toàn và đảm bảo nhất.
—————-
***Ưu điểm: dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi cho mọi người – kể cả trẻ em lại rất tiện lợi
Mô tả sản phẩm :
– Gel khử trùng sát khuẩn : Dạng sát khuẩn đậm đặc , Tuýp nhỏ gọn – rất tiện khi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi – sử dụng cho em bé nhanh chóng . 
Công dụng : Diệt khuẩn nhanh chóng , làm sạch tay, không gian , vật dụng . Đảm bảo sạch , tăng sức đề kháng cho cơ thể . 

 

Sản phẩm sử dụng Alcohol dành cho thực phẩm rất an toàn , Virut Corona chết ở nồng độ 75 thì sản phẩm sử dụng nồng độ 96 .
Có sử dụng thêm tinh dầu xả , tinh chất trà xanh , Vitamin E , Chiết xuất đu đủ để đảm bảo da tay vẫn luôn mềm mại khi sử dụng mỗi ngày, giúp làn da mềm mại hơn và hương thơm dịu nhẹ.

Sản phẩm đồng giá 60k, mua 3 giá 170k ( rẻ bèo ).
Số lượng lớn inbox để nhận báo giá.

 

Hãy Để Lại SĐT, Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Gọi Ngay Cho Bạn MIỄN PHÍ

Đặt Hàng Nhanh Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc